CALL OF DUTY: WWII เต็มอิ่มบนหน้าจอกับแอคชั่นระดับโลก!

Call of Duty® จะพาผู้เล่นกลับมาสู่ความขัดแย้งทางการทหารครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ และเป็นครั้งแรกกับการเริ่มเรื่องในสงครามโลกครั้งที่ 2 พร้อมวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ผู้เล่นทุกคนในเกม Call of Duty®: WWII จะร่วมเดินทางอันน่าจดจำไปกับเหล่าทหารพันธมิตรทั่วทวีปยุโรปเพื่อทำภารกิจสำคัญเสี่ยงตายให้ประสบความสำเร็จเพื่อสร้างฐานอำนาจให้แก่ฝ่ายทัพพันธมิตร โดยทุกอย่างในภาคใหม่ของเกม Call of Dutyจะส่งมอบความสมจริง ความน่าเชื่อถือและความรุนแรงของฉากภาพยนตร์ที่มีความอลังการ นอกเหนือจากฉากการต่อสู้บนภาคพื้นดิน ระบบผู้เล่นหลายคนที่นำเสนอโหมดการเล่นใหม่ๆในสถานที่ที่มีชื่อเสียง ในขณะที่โหมดใหม่อย่างโหมดการเล่นร่วมกัน “ซอมบี้นาซี (Nazi Zombies)” ได้ปล่อยเรื่องราวที่น่าสนใจ, โครงเรื่องใหม่ และประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น ผลิตโดยบริษัท Activision และพัฒนาโดยสตูดิโอเกม Sledgehammer Games ถือได้ว่าเกม Call of Duty: WWII คือนิยามประสบการณ์เกมสงครามโลกครั้งที่ 2 สำหรับยุคใหม่ของเครื่องเกมคอนโซล

นายอิริก เฮิร์ชเบิร์ก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท Activision กล่าวว่า “เป็นเวลากว่าสองปีครึ่งที่เราตัดสินใจที่จะนำแฟรนไชส์กลับมาสู่จุดเริ่มต้น และ Call of Duty: WWII จะเป็นภาคที่สุดยอด” “ทีมงานของ Sledgehammer Games ได้มอบประสบการณ์ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความน่าหลงใหล ความกล้าหาญ ที่มีศักดิ์ศรีของทั้งสงครามระดับมหากาพย์ และการต่อสู้ของมนุษย์ในสงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เกมนี้จะช่วยให้แฟนๆ รู้จักสงครามโลกครั้งที่ 2 อย่างที่ไม่เคยรู้มาก่อนและนำเสนอความขัดแย้งทางประวัติศาสตร์นี้ไปสู่ก้าวใหม่ของเหล่าเกมเมอร์ในการเล่นเกม”

นายไมเคิล คอนเดรย์ หัวหน้าทีมสตูดิโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Sledgehammer Games กล่าวว่าCall of Duty: WWII เป็นแรงบันดาลใจและความหลงใหลของทุกคนที่สตูดิโอ Sledgehammer Games ทีมงานต่างอุทิศตนเพื่อที่จะนำเสนอความเข้มข้นของสงครามซึ่งมุ่งเน้นไปที่ความกล้าหาญและการเสียสละของเหล่าทหารในสงครามโลกครั้งที่ 2 การดำเนินเรื่องที่สวยงาม กับภารกิจต่างๆ มากมาย และประสบการณ์การเล่นในระบบมัลติเพลเยอร์ที่จะนำผู้เล่นดิ่งลึกลงไปสู่การต่อสู้ของเหล่าทหารหาญเพื่อสันติภาพในโลกแห่งการกดขี่ข่มเหง และโหมดร่วมเล่นด้วยกัน (Co-op) ที่จะส่งมอบเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งเป็นเรื่องราวใหม่ในชื่อNazi Zombies ที่เราคิดว่าเหล่าแฟนๆ จะต้องหลงรัก”

นายเกล็น สโคฟิลล์ หัวหน้าทีมสตูดิโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Sledgehammer Games กล่าวเพิ่มเติมว่า “เนื้อเรื่องที่เราบอกเล่าจะแตกต่างจากก่อนหน้านี้ มันเป็นการเดินทางที่น่าอัศจรรย์ของคนธรรมดาที่กลายเป็นวีรบุรุษ เราต้องการให้ความเคารพกับยุคของเหล่าทหารที่ยิ่งใหญ่ ผ่านเรื่องราวที่สมจริงของจุดต่ำสุดในประวัติศาสตร์ของมวลมนุษยชาติ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในงานของเรา”

Call of Duty: WWII จะนำเกมแฟรนไชส์ย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของประสบการณ์ความกล้าหาญผ่านทางภาพยนตร์ซึ่งรวบรวมความกล้าหาญอันน่าจดจำของเหล่าวีรบุรุษที่ต่อสู้กันในสงครามที่เปลี่ยนแปลงโลกไปตลอดกาล เกมใหม่ของค่าย Activision พูดถึงสงครามโลกครั้งที่ 2 จากมุมมองของกองทหารราบที่ 1 ที่มีชื่อเสียง โดยมีทั้งตัวละครที่เป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลกและตัวละครต่างๆอีกมากมาย ผ่านมุมมองอันน่าทึ่งและเสียงที่ขึงขัง เหล่าผู้เล่นจะต้องยกพลขึ้นบกเข้ายึดหัวหาดนอร์มังดี ในเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ วัน D-Day เดินทัพข้ามประเทศฝรั่งเศสเพื่อปลดแอกกรุงปารีสและสุดท้ายเดินหน้าต่อไปยังประเทศเยอรมนีในการสู้รบครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

 

Call of Duty: WWII การต่อสู้ในโหมดผู้เล่นหลายคนจะนำผู้เล่นดำดิ่งลงไปสู่ภาคพื้นดิน การเดินเรื่องที่รวดเร็ว คลังแสงอาวุธยุทธโธปกรณ์ที่ตั้งอยู่ในสถานที่ที่มีชื่อเสียงของสงครามโลกครั้งที่ 2 ของยุโรป ผู้เล่นหลายคนยังมีแนวทางใหม่ในการสร้างตัวละครและสร้างชนชั้นผ่านทางกองพลต่างๆ, สงคราม, การเล่าเรื่องในโหมดการเล่นมัลติเพลเยอร์แบบใหม่ทั้งหมด และกองบัญชาการ ที่สำคัญครั้งแรกของกลุ่มคอมมิวนิตี้ของเกม Call of Duty ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นสามารถโต้ตอบกันได้ และพูดคุยกับเพื่อนๆ ยุคต่อไปของประสบการณ์สงครามโลกครั้งที่ 2 จะนำเสนอในโหมด Nazi Zombies ซึ่งเป็นโหมดการร่วมมือกันแบบใหม่ที่มีโครงเรื่องแบบสแตนด์อโลนที่เป็นเอกลักษณ์ในช่วงของสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่น่าตื่นเต้น ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโหมดมัลติเพลเยอร์ได้ที่งาน E3 และโหมดการเล่นร่วมกัน Nazi Zombies ในภายหลัง

ในประเทศไทย เกม Call of Duty: WWII สำหรับ PlayStation®4 สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ดังนี้

  • Base Edition และ Digital Base Edition – ราคา 1,990 บาท (แผ่นดิสก์) และราคา 1,690 บาท (ดิจิตอลดาวน์โหลด)
  • Digital Deluxe Edition – Season Pass** และอื่นๆ ราคา 3,090 บาท
  • Pro Edition – Season Pass** กล่องเหล็กสะสม และอื่นๆ ราคา 3,590 บาท

**ผู้ชื้อซีซั่นพาส รับ 2018 Call of Duty: WWII Season Pass content เนื้อหาของซีซั่นพาสยังไม่สมบูรณ์ อาจมีการเปลี่ยนแปลง และไม่รวมเนื้อหาที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งหมดของเกม เนื้อหาซีซั่นพาสอาจไม่มีให้บริการในบางประเทศและวันกำหนดราคาและวันวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันไปตามแพลตฟอร์ม ควรดาวน์โหลดเนื้อหาซีซั่นพาสผ่านทางเกมสโตร์เท่านั้น ไม่ควรซื้อแยกกัน หรือคุณจะต้องชำระเงินอีกครั้ง เนื้อหาซีซั่นพาสอาจขายแยกต่างหาก

The title is published by Activision Publishing, Inc., a wholly owned subsidiary of Activision Blizzard (Nasdaq: ATVI), and developed by Sledgehammer Games. For the latest intel, check out: www.callofduty.com, www.youtube.com/callofduty or follow @CallofDuty and @SHGameson Twitter, Instagram and Facebook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *