[รีวิว] สเปค Dell Inspiron 15 7000 แล็ปท็อปเกมมิ่งสายโหด แรง ลื่น เร้าใจในระดับ 4K

Dell อวดโฉม Inspiron 15 7000 (7577) แล็ปท็อปสำหรับนักเล่นเกมตัวจริง ให้พลังในการเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ มาพร้อมพัดลมคู่ให้ความเงียบไม่กวนใจ ช่วยให้เล่นเกมที่มีการประมวลผลด้านกราฟิคหนักๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ให้ความเร็ว แรง ลื่นไหลไม่สะดุด เต็มพลังด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลาย ยกระดับสมรรถนะความแรงที่ไม่ธรรมดาของตัวเครื่อง ด้วยส่วนประกอบต่างๆ ภายในเติมเต็มความต้องการของนักเล่นเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพิ่มขุมพลังงานความแรงด้วย 7th Gen H-series quad core mobile CPUs จากอินเทล ตื่นตาตื่นใจด้วย NVIDIA® GeForce® GTX 1050 Ti พร้อม Max-Q Design Technology มอบความคมชัดสมจริง เร้าใจทุกมุมมอง

Inspiron 15 7000 (7577) ใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยม มาพร้อมวัสดุแมกนีเซียม อัลลอยเสริมความแกร่ง สร้างความโหด และ ดุดันให้กับตัวเครื่อง การเชื่อมต่อ 802.11ac WiFi  แบบ long-range พร้อมด้วย SmartByte ที่ให้ความสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับเน็ตเวิร์ค และ 100/1000 กิกะบิต อีเธอร์เน็ต พร้อมทั้ง พอร์ต SuperSpeed USB 3.1 Gen 1 Type-C และ Type-A อีกทั้งตัวอ่านมีเดียการ์ดที่หลากหลายรูปแบบ (multi-format) ที่จะช่วยให้ไม่เกิดการชลอตัวระหว่างการเล่นเกม นอกจากนี้ พอร์ต SuperSpeed USB 3.1 Gen 1 Type-C พร้อมด้วย Thunderbolt 3 ที่มากับตัวเครื่องยังรองรับการแสดงผลบนจอเดี่ยวแบบ 5K หรือจอคู่ 4K

อุปกรณ์นี้มาพร้อมกับเสียงที่เหนือกว่าช่วยให้นักเล่นเกมได้สัมผัสทุกจังหวะของการเล่น ด้วยเสียงที่คมชัดด้วยลำโพงขับเคลื่อนด้านหน้า 2 ตัว  โดย MaxxAudio Pro® มาพร้อมสี Matte Black เพิ่มความดุดันในระหว่างการเล่น

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *