Conqueror’s Blade ประกาศเริ่ม Closed Beta เกม MMO สงครามยุคกลางแล้ว


ล่าสุดผู้ให้บริการระดับโลกอย่าง My.com และผู้พัฒนา Booming Games ได้ประกาศเริ่มต้น Closed Beta เกม Conqueror’s Blade แล้ววันนี้ โดยจะเเบ่งออกเป็น 2 ช่วง เนื่องจากมีแง่มุมต่าง ๆ เกี่ยวกับรูปแบบการเล่นเกมของ Conqueror’s Blade และโครงสร้างพื้นฐานทางเทคนิคที่ต้องทำการทดสอบแยกก่อนที่จะรวมตัวกัน ซึ่งช่วงแรกจะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ เวลา 15:00 CET (06:00 PST) และช่วงที่ 2 จะเริ่มต้นในวันที่ 18 กุมภาพันธ์เวลา 10:00 CET (01:00 PST)

ในเกม Conqueror’s Blade ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ของขุนพลเเห่งยุคกลางที่ยอดเยี่ยม เลือกอาวุธและเลือกทหารของคุณจากอารยธรรมที่โดดเด่นมากที่สุดในโลก พร้อมกับเเผ่ขยายอำนาจในสงครามเลือดเพื่อครองโลกทั้งหมด ตอนนี้เกม Conqueror’s Blade พร้อมสำหรับ Closed Beta แล้ว **เข้าร่วมตอนนี้**

Previous Closers อัปเดต Rogue Agents พร้อมกับโรดแมปคอนเทนต์สำหรับปี 2019
Next EA เตรียมทำ Apex Legends เวอร์ชันมือถือ เข้าแข่งขันในสมรภูมิเกม Battle Royale แบบเต็มตัว