Jianghu M เปิดลงทะเบียนล่วงหน้ารับแฟชั่น สัตว์ขี่สุดเจ๋งก่อนใคร!

Jianghu M เกมส์มือถือแนวยุทธภพสุดมันส์ ที่ค่าย Ujoy ได้นำมาให้บริการทั้งในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และไทย เป็นเรื่องราวการต่อสู้เพื่อชิงความเป็นหนึ่งในยุทธภพ สลับอาชีพได้จุใจถึง 5 ช่วง พร้อมเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้! ลงทะเบียนล่วงหน้า เตรียมสัมผัสความสนุกสุดฟินก่อนใครได้แล้ว!

เรื่องราวความเป็นมา: หลายสิบปีก่อน มารสิงเทียนคือต้นเหตุที่ก่อให้เกิดสงครามยุทธภพครั้งใหญ่ แต่ราชากระบี่ก็ได้รวมพลังกับยอดฝีมือจากสำนักต่างๆ สยบมันไว้ด้วย “กระบี่หลงยวน” ได้สำเร็จ บัดนี้มารสิงเทียนได้กลับมาสร้างความปั่นป่วนในยุทธภพอีกครั้ง ฝ่ายธรรมะและอธรรมจึงเร่งเกณฑ์กำลังพลเพื่อเตรียมรับมือกับสงครามที่กำลังมาถึง และบัดนี้ ศึกระหว่างธรรมะและอธรรมก็ได้ปะทุขึ้นอีกครั้ง…

ศึกธรรมะปะทะอธรรม ใครคือผู้ชนะ?

jianghu M เกมส์แนวยุทธภพสไตล์น่ารัก อาโนเนะ สลัดคราบยุทธภพแบบเดิมๆ ให้มีความน่ารักสดใสมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะมีตัวละครสุดคิวท์แล้ว ภาพและฉากในเกมส์ก็ยังสวยสมจริง อีกทั้งแฟชั่นหลากสไตล์ที่จัดมาให้เลือกใส่ได้ไม่อั้น โลกยุทธภพสุดคิวท์รอคุณอยู่

โรงเตี๊ยม สถานที่รวบรวมเรื่องราวในยุทธภพ

นอกจากภาพและฉากที่สวยอลังการแล้ว อาชีพใน jianghu M ก็มีเลือกถึง 4 อาชีพด้วยกัน คือ นักดาบ นักกระบี่ นักหอก และหมอผี ซึ่งทุกอาชีพล้วนสลับอาชีพได้สูงถึง 5 ช่วง แถมยังมีแฟชั่นให้เลือกใส่ไม่อั้นด้วยนะ นอกจากเพื่อนๆ ยังเลือกได้อีกว่าอยากจะสวมวิญญาณเป็นจอมยุทธ์ฝ่ายธรรมะผู้พิทักษ์คุณธรรม หรือฝ่ายอธรรมที่อุทิศตนเพื่อความชั่ว

ก่อนเกมส์ออนไลน์ เราได้มีกิจกรรมอุ่นเครื่องให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม Pre-register แค่ลงทะเบียนล่วงหน้า ก็รับแฟชั่นและสัตว์ขี่ไปเลย ถ้าไม่อยากพลาดต้องรีบมาลงทะเบียนล่วงหน้ากันเลย!

ข้อมูลเพิ่มเติม:

กิจกรรม Pre-register:https://bit.ly/2kgk7dV

Facebook:https://www.facebook.com/ujoyjh/

เกี่ยวกับ “jianghu M”:

“jianghu M” เกมส์มือถือแนว RPG ที่จะพาคุณไปตะลุยยุทธภพในสไตล์คาวาอี้ นอกจากจะได้พบกับตัวละครสุดคิวท์แล้ว ภาพและฉากในเกมส์ก็ยังสวยสมจริง มี 4 อาชีพให้เลือก คือ นักดาบ นักกระบี่ นักหอก และหมอผี สลับอาชีพได้มากถึง 5 ช่วง เลือกได้ว่าจะเป็นจอมยุทธฝ่ายธรรมะหรืออธรรม แฟชั่นหลากสไตล์ เกมเพลย์สุดมันส์มากมาย!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *